Muối Tôm Chấy

Muối Tôm Chấy

– Muối tôm có thể dùng để chấm trái cây, bánh mì, bánh tráng, dưa muối và cà muối.

Nguyên liệu:

– 300g tôm sú
– 1/2 thìa cà phê đường
– 2 thìa cà phê muối.

Thực hiện:

– Tôm rửa sạch, hấp chín, bóc vỏ, giã nhuyễn.
– Cho tôm đã giã nhuyễn vào chảo (không có dầu ăn) rồi đảo đều tay trên lửa nhỏ. Vừa đảo vừa tán cho thịt tôm tơi ra. Khi thịt tôm khô và xe lại, nêm gia vị rồi tiếp tục đảo thêm 5-10 phút nữa, tắt bếp.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment