Cho nấm ra đĩa, trang trí xà lách, rau mùi, có thể chấm kèm với nước tương.
Nguyên liệu:
– 300gr nấm bào ngư chiên giòn.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 2 thìa súp tương ớt.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– 10gr rau mùi (rau ngò).
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– Xà lách trang trí.
Thực hiện:
– Rửa sạch nấm bào ngư với nước muối loãng, xả lại bằng nước sạch, vớt ra để ráo.
– Ướp nấm với tỏi xay, tương ớt, dầu ăn, hạt nêm, rau mùi thái nhỏ, để khoảng 10 phút cho ngấm đều gia vị.
– Đun nóng chút dầu, phi thơm tỏi, cho nấm vào, áp chảo vừa vàng 2 mặt.
Nguồn: vnnavi