Nấm Rơm Kho Thịt Ba Chỉ

Nấm Rơm Kho Thịt Ba Chỉ

– Thịt ba chỉ chay Âu Lạc giá 16.000 VNĐ/180g. Bạn không nên đun trên lửa lớn và quá lâu, thịt sẽ mềm nhũn, mất ngon.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 32.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 50g thịt ba chỉ chay Âu Lạc
– 200g nấm rơm
– 1 quả ớt sừng
– Rau mùi
– 4 thìa súp nước tương
– 1 thia súp dầu hào chay
– 2 thìa cà phê đường
– 1 thìa cà phê hạt nêm chay Âu Lạc
– 1 thìa cà phê boa-rô băm nhỏ
– Dầu ăn

Thực hiện.

– Nấm rơm ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch. Ớt sừng thái hạt lựu.
– Phi thơm boa-rô, cho nước tương, dầu hào, đường, hạt nêm chay vào đun sôi rồi cho thịt ba chỉ chay và nấm vào. Nấu đến khi sền sệt, tắt lửa, thả ớt lên trên.
Dọn ra đĩa, trang trí với rau mùi.

Nguồn: vnnavi

 

 

Related posts

Leave a Comment