Trang trí hành lá và rau mùi.
Nguyên liệu:
– 200gr thịt nghêu.
– Nước mắm ngon, đường, bột ngọt, tiêu.
– Hành lá, rau mùi, thố đất.,
Thực hiện:
– Rửa thịt nghêu qua nước muối pha loãng, để ráo.
– Đặt chảo không dính lên bếp, thắng vàng 2 thìa cà phê đường, cho nghêu vào.
– Nêm nước mắm, bột ngọt, đường và tiêu.
– Cho hỗn hợp trên vào nồi đất, đun sôi, rắc ít tiêu, tắt bếp.
– Kho lâu nghêu sẽ bị dai và teo lại.
Thưởng thức món ăn này ở đâu ngon ?
Nhà hàng Dzoãn Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Diệu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Tel: (08) 9306120