Thịt ngựa bít tết

Thịt ngựa bít tết

Dùng nóng. Nguyên liệu: – 200gr phi lê thịt ngựa. – 1 củ khoai tây to. – 5 lá rau xà lách. – 1/2 thìa cà phê muối. – 1/3 thìa cà phê tỏi xay. – 1/2 thìa cà phê tiêu. – 1 thìa súp giấm. – 1 thìa cà phê đường. – 1 củ hành tím. – 50gr rau xà lách. – Dầu ăn, bánh mì, nước tương. Thực hiện: – Thịt ngựa để nguyên miếng, dần cho mềm. – Ướp với muối, tiêu và tỏi xay. – Cắt…

Thịt ngựa xào ớt khô

Thịt ngựa xào ớt khô

Dùng nóng với bánh mì hoặc cơm trắng. Nguyên liệu: – 200gr thịt ngựa. – 4 quả ớt khô. – Bí ngòi xanh, vàng mỗi thứ 1/2 quả. – 1/2 củ cà rốt. – 3 lá xà lách tím to. – 2 thìa cà phê bột nêm. – 1 thìa cà phê đường. – 1 thìa cà phê màu điều. – 2 thìa cà phê tỏi xay. – Tiêu, dầu ăn, ớt tươi. Thực hiện: – Thịt ngựa thái miếng vừa ăn. – Ướp đường, bột nêm, 2 thìa cà…

Thịt ngựa nướng xiên

thịt ngựa nướng xiên

Dọn kèm với xà lách và sa tế. Nguyên liệu: – 200gr phi lê thịt ngựa. – Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 1/3 quả. – 1 củ hành tây. – 1 thìa cà phê bột nêm. – 1/2 thìa cà phê tiêu. – 1 thìa cà phê lá thơm. – 2 thìa cà phê sa tế.. – 1 thìa cà phê tỏi xay. – Dầu ăn, rau xà lách. Thực hiện: – Thái thịt ngựa thành khối vuông vừa ăn. – Ướp với bột nêm, tiêu, lá thơm,…