Món này ăn nóng mới ngon, nếu lạt bạn có thể ăn với muối tiêu.
Nguyên liệu:
– 100g nui ống tròn (luộc sơ)
– 150g sốt cà hộp
– 2 muỗng canh phô mai bột
– 3 lát phô mai
– 1/2 muỗng canh bơ
– 1 muỗng canh dầu oliu.
Thực hiện
Cho dầu oliu và bơ vào chảo đun nóng vừa tan, lần lượt cho sốt cà và nui vào trộn đều. Tắt bếp cho muối, tiêu và phô mai vào trộn rồi cho vào khay inox đã lót giấy bạc, bọc lại cho vào lò.
Nướng 10 phút lấy ra, mở giấy bạc, để phô mai lát lên mặt rồi cho lại vào lò nướng khoảng 5 phút, sao cho mặt vàng và phô mai chảy đều là được.
Nguồn: vnnavi