-Trang trí với rau đắng hành lá.
Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 70.000VND/ 4 phần
Nguyên liệu:
-300g nui
-0,5 kg đùi ếch
-300g rau đắng
-2 nhánh hành lá
250 ml nước dùng
-mắm đã lọc
-sả cây
-ớt sừng
-tỏi xay
-sả xay
-ớt xay
-hạt nêm
-dầu ăn
Thực hiện
-Nui luộc chín, đùi ếch thái miếng vừa ăn. Rau đắng rửa sạch, hành lá rửa sạch., tước sợi. Ớt sừng thái lát
-Phi thơm tỏi, sả, ớt xay với dầu ăn, cho nước dùng mắm đã lọc vào nấu, nêm hạt nêm rồi cho sả cây, ớt sừng vào, nước sôi cho thịt ếch vào nấu chín. Cho nước dùng mắm vào tô có nui, thịt ếch.
Mách Bạn
Khi thịt ếch chín , bạn nên vớt ra vì để lâu trong nồi sẽ khiến thịt ếch bị nhão, mất ngon
Nguồn: vnnavi