Nước Ép Bắp Cải Pha Dứa

Nước Ép Bắp Cải Pha Dứa

Lấy nước sinh tố ra ly, dùng lạnh rất ngon.

Nguyên liệu:

– 200gr bắp cải trắng.
– 150gr dứa..
– 2 thìa súp đường.
– Đá viên.

Thực hiện:

– Tách lá bắp cải, rửa sạch, thái nhuyễn.
– Cho bắp cải vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn, lọc qua rây để lấy nước.
– Gọt bỏ mắt dứa, cho vào máy ép lấy nước cốt.
– Trộn đều nước dứa, nước bắp cải, cho đường đã hòa tan với chút nước đun sôi để nguội vào.
– Cho đá viên và hỗn hợp nước vào bình lắc thật đều.

Mách nhỏ:

Nên chọn bắp cải tươi, các lớp lá bó chặt vào nhau để hỗn hợp nước ép thơm ngon hơn.

 

 

Related posts

Leave a Comment