Bạn nên mua cá cam loại nữa kg/con, nấu sẽ ngon hơn.
Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 62.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 1/2kg cá cam
– 50g lá hương nhu
– 10g tỏi
– 5 quả ớt khô
– 5g lạc.
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê nước mắm
– Dầu ăn
Thực hiện
– Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng. Lạc rang vàng, se vỏ, giả hơi nát. Ớt khô ngâm nở. Lá hương nhu rửa sạch.
– Cá cam móc ruột, rửa sạch, khứa vài nhát trên mình cá rồi ướp với tỏi, ớt khô, hạt nêm, nước mắm. Sau đó đm rán vàng với dầu ăn.
– Đun nóng dầu ăn. cho tỏi, ớt, lá hương nhu vào ráng vàng. Xếp cá ra đĩa, rắc lạc, lá hương nhu, tỏi và ớt khô lên trên.
Dùng nóng.