– Bạn có thể thay mật ong bằng si-rô nước đường.
Giá: 15.000/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 200g cà-rốt.
– 2 quả chanh dây.
– 50ml mật ong.
– 2 bát đá viên..
– 1 thìa súp nước lọc.
Thực hiện:
– Cà-rốt gọt vỏ, cắt bỏ phần đầu, rửa sạch, để ráo. Sau đó, chẻ làm tư theo chiều dọc.
– Chanh dây bổ đôi, lấy ruột hòa với 1 thìa súp nước lọc.
– Cho chanh dây vào máy ép trước rồi mới cho cà-rốt vào ép. Cách này giúp cà-rốt đẩy được chanh dây xuống, nước ép hòa lẫn vào nhau. Đá viên rửa sạch.
– Cho nước ép cà-rốt và chanh dây váo máy sinh tố cùng đá viên, xay nhuyễn. Thêm 50ml mật ong, dùng thìa khuấy đều.
– Đổ nước ép ra ly, trang trí cà-rốt tỉa hoa, lá bạc hà.