goài ra, khi cho kem sữa tươi vào, bạn bật nút xay ở mức nhỏ nhất và xay khoảng 30 giây là được.
Nguyên liệu:
– 1 thìa súp kem sữa tươi
– 100g dứa
– 1/2 quả chanh/
– 1 quả cam (khoảng 200g)
– 55ml xi-rô dâu
– Vài viên đá tinh khiết.
Thực hiện:
– Chanh và cam vắt nước, lược qua rây bỏ hạt, lấy nước cốt.
– Dứa thái nhỏ, cho vào máy ép lấy nước.
– Cho nước chanh, cam, dứa và đá viên vào máy sinh tố xay nhuyễn. Tiếp đến cho kem sữa tươi và 45ml xi-rô vào xay đều.
– Sau đó trút hỗn hợp ra ly, thêm 10ml xi-rô còn lại vào rồi khuấy nhẹ tay. Trang trí với miếng dứa nhỏ, lát chanh và ô giấy.