Bày ra đĩa. Trang trí ít rau mùi. Dọn kèm với nước tương và ớt tươi thái khoanh. Dùng nóng với cơm.
Nguyên liệu:
– 1 bộ óc heo.
– 3 quả trứng gà.
– 20gr tiêu xanh.
– 1 thìa cà phê bột nêm..
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1/3 thìa cà phê muối.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Nước tương, ớt tươi, dầu ăn.
Thực hiện:
– Rửa sạch óc heo, bóc hết phần gân màu đỏ. Ướp với muối và tiêu trong 15 phút.
– Đập giập tiêu xanh, cho óc heo và tiêu xanh vào 1 thố nhỏ, hấp chín vừa trong khoảng 5 phút.
– Đánh tan trứng, cho bột nêm vào, hòa tan.
– Đun nóng khoảng 1/2 thìa súp dầu ăn, phi tỏi.
– Cho óc heo và tiêu xanh đã hấp vào, cho trứng vào, tráng đều.
Nguồn: vnnavi