Pasta thịt viên sốt bí đỏ

Pasta thịt viên sốt bí đỏ

Dọn pasta ra đĩa cùng thịt viên, rưới nước sốt bí đỏ, thêm đậu Hà Lan luộc

Nguyên liệu:

– 250g pasta.
– 400g thịt nạc CP.
– 1/2 củ hành tây.
– 200g bí đỏ..
– 50g đậu Hà Lan.
– 1/2 bát nước dùng, lá thơm khô, tỏi xay, hạt nêm, tiêu, nước tương, bơ.

Thực hiện:

– Pasta luộc chín, để ráo nước. Đun nóng ít bơ, cho tỏi xay vào phi thơm, xào sơ pasta, nêm 1 thìa súp nước tương.
– Băm hoặc xay thịt nhuyễn mịn, trộn với hành tây thìa nhỏ, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1/4 thìa cà phê lá thơm khô. Vo thịt thành những viên tròn nhỏ, rá vàng đều.
– Luộc chín bí đỏ, xay nhuyễn. Đun nóng 1 thìa súp bơ, phi thơm tỏi xay. Cho bí đỏ vào xào với nước dùng đến khi sánh lại, nêm hạt nêm, tiêu, lá thơm khô.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment