Salad Bánh Đa Tôm

Salad Bánh Đa Tôm

Cho xà lách, cà chua bi, hành tím, ớt chuông, bánh đa, tôm ra đĩa, trộn đều, rưới nước sốt lên, dùng ngay.

Nguyên liệu:

– Bánh đa tôm.
– 100gr tôm.
– 150gr xà lách..
– 1/2 củ hành tím.
– 100gr ớt chuông.
– 5 quả cà chua bi.
– Dầu ăn.
– 2 thìa súp giấm.
– 2 thìa súp đường.
– 1 thìa súp nước mắm.
– 2 thìa cà phê tỏi, ớt xay.
– 1 thìa súp tương ớt.

Thực hiện:

– Nhúng nước bánh đa, cắt miếng tròn, thả vào chảo dầu nóng rán vàng, vớt ra để ráo.
– Luộc tôm chín, bỏ đầu, bỏ đuôi.
– Thái sợi hành tím.
– Bổ đôi cà chua.
– Thái sợi ớt chuông.
– Trộn đều giấm, đường, nước mắm, tỏi, ớt xay, tương ớt.

 

Related posts