Salad Bò Sốt Tiêu Xanh

Salad Bò Sốt Tiêu Xanh

Cho cà rốt trộn ra đĩa, xếp thịt bò một bên, rưới sốt tỏi và tiêu xanh lên. Dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 150gr thịt bò.
– 1 củ cà rốt.
– 2 thìa cà phê tiêu xanh..
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa súp nước cốt chanh.
– 2 thìa súp đường.
– 1/3 thìa cà phê muối.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– 1/4 thìa cà phê tiêu.
– 1/2 thìa cà phê bột nêm.
– 5gr rau thơm.

Thực hiện:

– Ướp thịt bò với dầu ăn, bột nêm và tiêu, để khoảng 15 phút.
– Bắc chảo lên bếp, đun sôi khoảng 1 thìa súp dầu ăn, cho thịt bò vào, chiên vàng đều. Thái miếng vừa ăn.
– Hòa tan đường, muối với nước cốt chanh.
– Cà rốt gọt bỏ vỏ, bào sợi nhuyễn, cho vào tô.
– Rưới nước sốt vừa hòa và rau thơm thái nhuyễn vào. Trộn đều.
– Đun sôi dầu ăn, cho tỏi xay và tiêu xanh đập giập vào, phi vàng.

 

 

Related posts