Cho ra đĩa xếp cà chua, dọn kèm với nước chấm.
Nguyên liệu:
– 1 củ hành tây.
– 2 cây xúc xích..
– 50g ô-liu.
– 2 quả cà chua.
– 100g ớt Đà Lạt, mùi tây.
– Sốt mù tạt: 1 thìa súp mù tạt vàng, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
– Hành tây thái múi cau. Xúc xích rán vàng, thái khoanh. Ô-liu, cà chua thái khoanh. Ớt Đà Lạt thái miếng vừa ăn.
– Hòa tan các nguyên liệu làm sốt. Cho hành tây, ớt Đà Lạt, xúc xích, ô-liu vào thố, rưới sốt mù tạt, trộn đều.