Khi cắt bánh mì đã kẹp nhân ta cần phải dùng dao nung nóng, đây là bí quyết của món ăn này.
Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
– 3 trứng gà.
– 4 miếng bánh mì sandwich lớn
– 4 miếng jambon
– Nửa trái cà chua
– 2 muỗng canh dầu xà lách
– Một ít rau trộn nguội và bơ
Cách làm:
1.Bánh mì sandwich nướng qua, thoa bơ đều hai mặt, cà chua cắt miếng lớn.
2.Trứng gà đánh đều, bắc nồi lên bếp, cho bơ vào rồi cho trứng vào chiên chín, rưới lên một ít tương xà lách.
3.Theo thứ tự ta để một miếng bánh mì, rau, trứng chiên, bánh mì, jambon, cà chua và cuối cùng là bánh mì kẹp chặt lại. Dùng dao cắt rau nung nóng và cắt thành 3 miếng và dùng, để dễ cắt có thể dùng tăm xỉa răng để cố định.