Sốt Caramel Trái Cây

Sốt Caramel Trái Cây

Sốt này rưới lên bánh flan hay bánh pudding, ăn rất ngon

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá : 23.000 VND/ 4 phần.

Nguyên liệu:

-50g dâu tây
-1 quả kiwi
-1 miếng chanh
-2/3 bát đường
-1/2 bát nước

Thực hiện:

-Dâu tây và kiwi thái hạt lưu hoặc lát mỏng
-Đường thắng với 1/2 bát nước cho đến khi caramel vừa cuyển màu vàng ống tắt bếp, trút ngay ra bát, vắt nước cốt chanh vào khuấy đều để carameil sánh. Khi caramel hơi nguội, cho dâu tây và kiwi vào trộn đều.

 

 

Related posts

Leave a Comment