Món sườn này ăn lúc còn nóng thì mới ngon.
Nguyên liệu:
– 200ml rượu trắng
– 2 muỗng súp rượu brandy
– 200mt nước súp gà.
– 2 muỗng súp giấm Balsamic
– 1 muỗng cà phẹ đường
– 200ml cream
– 4 miếng sườn heo khoảng 600g ướp muối, tiêu, đường.
– Muối, tiêu, hột đen và đỏ
– 200g măng tây trần chín
– Ngò tây
Thực hiện:
– Cho rượu trắng, brandy vào chảo nhỏ đun sôi nầu cho rượu sắc lại còn một nửa. Thêm nước dùng gà vào và nấu sắc lại khoảng 2/3
– Trong khi đó nấu giấm và đường trong một chảo khác cho đến khi có màu caramel, và nước gà đã nấu ở trên vào. Cho thêm tí muối nầu sôi khoảng 5 phút.
– Cho sườn heo vào chảo ram cho đến khi chín vàng. Cho thịt ra đĩa, rưới nước sốt lên, trang trí với ngò tây.