Bạn rạch sườn để sườn không bị rút lại, nhìn không đẹp.
Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 1/2 kg sườn lợn
– 5 tai đinh hương
– 200g nấm rơm
– 1 thìa súp nước tương
– 1 thìa súp tương ớt
– 1 thìa súp đường
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê quế bột,
– 1 nhánh quế
– 1 quả dừa
– Dầu ăn.
Thực hiện
– Nấm rửa sạch, chẻ phần búp làm bốn. Sườn chặt miếng, ướp nước tương, tai đinh hương, tương ớt, quế bột, hạt nêm, nước dừa.
– Cho dầu ăn, sườn, nước ướp vào chảo, đun liu riu đến khi sườn gần chín rồi thả thanh quế vào. Sau cùng cho nấm, đảo nhẹ tay.