Súp Bắp Hoa Bò

Súp Bắp Hoa Bò

Món súp này chấm kèm tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:

– 300gr bắp hoa bò(chọn đúng loạibắp hoa bò, khi chế biến thịt sẽ mềm).
– Mùi tầu (ngò gai).
– 200ml nước dùng.
– 2 thìa cà phê tương cà.
– 2 thìa cà phê tương ớt.
– Bột nêm, dầu ăn.

Thực hiện:

– Rửa sạch bắp hoa bò, để ráo, thái miếng mỏng.
– Rửa rau mùi tầu, thái khúc khoảng 1cm..
– Đun nóng dầu, cho tương cà, tương ớt vào xào để lấy màu.
– Tiếp đến, cho nước dùng vào đun sôi, nêm bột nêm vừa ăn.
– Cuối cùng, cho bắp bò vào nấu sôi, nêm rau mùi tầu.

 

 

Related posts