Cho súp ra bát, rắc thì là lên trên, dùng nóng rất ngon.
Nguyên liệu:
– 150gr cá ngừ.
– 1/2 củ cà rốt.
cần tây.
– 50gr nấm đông cô.
– 50 gr ngô non.
– Bột nêm, nước mắm..
– 1 thìa súp bột năng.
– 1 thìa súp tương ớt.
– 100gr thìa là.
– 1 bát nước dùng.
Thực hiện:
– Rửa sạch cá, bỏ xương sống, phần thịt cá lát thật mỏng.
– Thái mỏng ngô non, cần tây cắt khúc, nấm cắt lát mỏng, cà rốt bào sợi mỏng.
– Đun sôi nước dùng, cho cá vào nấu cùng với nấm, ngô non, cà rốt, cần tây, nêm gia vị, tương ớt vừa ăn.
– Cuối cùng, cho bột năng pha loãng vào để tạo độ sánh.