Rắc hành lá, dùng nóng.
Nguyên liệu:
– 1 miếng đậu phụ non.
– 12 con nghêu.
– 1 lá rong biển.
– 4 bát nước.
– 2 thìa súp bột gia vị cá.
– 4 thìa súp tương đậu Miso..
– 2 nhánh hành lá.
Thực hiện:
– Nghêu rửa thật sạch. Đun sôi 2 bát nuowcscho nghêu vào luộc chín, vớt ra, lọc lấy nước trong.
– Đậu phụ thái khối vuông nhỏ. Rông biển ngâm nở, thái từng miếng nhỏ. hòa tan Miso với 1 bát nước. Phần nước còn lại cho bột gia vị cá vào hòa tan.
– Cho nước nghêu, tương đậu và nước pha hạt nêm vào nồi nấu sôi. Thêm rong biển, đậu phụ, nghêu vào nấu chín là được.