Thạch rau củ

Thạch rau củ

Cho hỗn hợp vào khuôn, để nguội. Sau đó cho vào tủ lạnh, để đến khi đông cứng lại.

Nguyên liệu:

– 15g gelatin.
– 100g súp lơ xanh.
– 50g cà rốt.
– 50g khoai tây.
– 50g đậu Hà Lan.
– 50g ngô hạt.
– 2 củ hành tím.
– 1 thìa cà phê hạt nêm..
– 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay.

Thực hiện:

– Súp lơ xanh thái miếng. Khoai tây, cà rốt, hành tím thái hạt lựu. Đun nóng 500ml nước dùng, chần sơ các loại rau củ.
– Khuấy tan gelatin với nước cốt chanh và ít nước nóng.
– Cho gelatin vào nước dùng, nêm hạt nêm, tiêu vừa ăn. Cho rau củ vào nấu sôi nhẹ.

 

 

Related posts

Leave a Comment