Thịt Muối Cuộn Bò Sốt Thịt Cua

Thịt Muối Cuộn Bò Sốt Thịt Cua

– Khi áp chảo, bạn nên áp mép thịt muối trước để thịt muối có độ dính, không bị dung ra.

Thời gian thực hiện: 18 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 3 lát thịt muối
– 3 miếng thăn bò (60g/ miếng)
– 40g thịt cua
– 1 lòng đỏ trứng
– 5ml giấm
– 80ml bơ nước (còn ấm)
– 1/4 thìa cà phê muối
– Tiêu
– Dầu ăn

Thực hiện

– Ướp thịt bò với muối, tiêu và dầu ăn rồi lấy thịt bò lại, áp chảo cho chín vừa. Xào thịt cua với tiêu cho thơm, để nguội.
– Đánh tan lòng đỏ trứng với giấm, một ít muối. Sau đó, cho từ từ từng thìa bơ nước vào, đánh đều tay đến khi hỗn hợp đặc lại là được. Trộn thịt cua với sốt bơ.
Dọn thịt muối cuộn thịt bò, dùng với sốt bơ.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment