Cho thịt thỏ trộn ra đĩa, rắc hạt điều giã giập lên, dùng ngay.
Nguyên liệu:
– 150gr thịt thỏ.
– 1 quả dưa chuột.
– 1/1 củ cà rốt.
– 100gr cần tây.
– 10gr hạt điều.
– 1 thìa súp nước cốt chanh..
– 1 thìa súp nước mắm.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Dầu ăn.
– Rượu trắng.
Thực hiện:
– Rửa dưa chuột, thái que lớn.
– Gọt vỏ cà rốt, thái que lớn.
– Rửa cần tây, lấy cọng, thái khúc.
– Rửa thịt với chút rượu, thái sợi lớn, ướp với hạt nêm, tiêu.
– Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào xào.
– Cho rau củ vào thố, cho nước cốt chanh, nước mắm, thịt thỏ vào trộn đều.