Món ăn có độ giòn vừa phải, hương vị lạ miệng, màu sắc hấp dẫn, bắt mắt. Dùng nóng với tương ớt và rau xà lách rất ngon.
Nguyên liệu:
– 1 quả tim.
– 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
– 50gr hạt ngô.
– 50gr đậu Hà Lan..
– 50gr hành tím.
– 100gr bột chiên giòn.
– 2 quả trứng gà.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– 1 thìa bột nêm.
– Tương ớt, dầu ăn.
Thực hiện:
– Luộc tim vừa chín, vớt ra để nguội, thái miếng dày.
– Rửa sạch ớt chuông, thái hạt lựu.
– Trụng sơ ngô, đậu Hà Lan.
– Thái hạt lựu củ hành.
– Hòa bột chiên giòn với trứng gà, nêm gia vị.
– Cho ớt, ngô, đậu Hà Lan, củ hành vào, trộn đều.
– Nhúng tim vào bột, xếp rau củ lên trên, thái vào chảo dầu, rán vàng.
Nguồn: vnnavi