Trứng Nấu Mì

Trứng Nấu Mì

Bắc chảo lên bếp, để nóng cho dầu xà lách vào, sau đó cho jambon cắt miếng vào xào sơ.

Nguyên liệu:

(Phần 2 người ăn)
– 1 trứng gà
– 1 lòng đỏ trứng gà
– 160g mì
– 5 miếng jambon
– 2 muỗng canh pho mát xắt nhuyễn
– 2 muỗng canh sữa tươi
– 1 ít tiêu muối và dầu xà lách

Cách làm:

1.Cho trứng gà, lòng đỏ trứng gà vào trong pho mát rồi cho sữa tươi, tiêu vào và đánh đều thành hỗn hợp nước trứng sữa và đợi dùng.
2.Bắc chảo lên bếp, để nóng cho dầu xà lách vào, sau đó cho jambon cắt miếng vào xào sơ.
3.Mì cho vào 1 ít muối, dùng nước sôi trụng chín rồi vớt ra để ráo nước, cho vào chảo jambon, xào trên lửa lớn, sau đó cho hỗn hợp trứng gà vào, xào nhanh cho đến khi trứng chín được 1 nửa thì tắt.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment