Rắc hành lá, rau mùi lên xíu mại, dùng nóng với cơm.
Nguyên liệu:
– 200gr thịt nạc dăm, xay nhuyễn.
– 4 lòng đỏ trứng vịt muối.
– 100gr giò sống.
– 1 thìa súp hành, tỏi xay.
– Hành lá, ràu mùi (ngò).
– 1 bát nước dùng.
– 1 thìa súp dầu hào.
– 1 thìa súp đường.
– 2 thìa cà phê bột nêm.
– 1/2 thìa cà tiêu.
– 2 thìa cà phê bột năng pha loãng với nước.
Thực hiện:
– Trộn thịt, giò sống, hành, tỏi xay, chia bốn phần.
– Hấp chín lòng đỏ.
– Bọc lòng đỏ với hỗn hợp giò sống, hấp chín.
– Đun nước dùng, nêm gia vị, cho xíu mại, dầu hào, bột năng vào.
Nguồn: vnnavi