– Bạn có thể thay xúc xích Đức bằng xúc xích Việt Nam. Lưu ý, Nếu xúc xích Đức rán hoặc nướng khoảng 3 phút, xúc xích Việt Nam khoảng 6 phút.
Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 2 cái xúc xích Đức
– 50g bắp cải muối chua
– 50g xà-lách
– 1 thìa súp mù-tạt vàng
– 1 thìa súp sốt cà chua
– Dầu ăn.
Thực hiện
– Xà-lách rửa sạch, xúc xích thái rãnh xéo, áp chảo cho chín.
– Xếp xúc xích, bắp cải muối chua, xà-lách vào đĩa. Dùng kèm với mù-tạt vàng và sốt cà chua.
Nguồn: vnnavi.