Bánh Bột Mì Thập Cẩm

Bánh Bột Mì Thập Cẩm

Dọn bánh, ăn kèm tương ớt.

Nguyên liệu:

– 100gr bông hẹ.
– 100gr lạp xưởng.
– 20gr tôm khô.
– 200gr bột mì..
– 2 quả trứng gà sạch.
– 2 bát nước.
– 1 củ cà rốt.
– Bột nêm, muối, dầu ăn.

Thực hiện:

– Rửa sạch bông hẹ, cắt khúc khoảng 3cm.
– Hấp chín lạp xưỡng, thái mỏng.
– Ngâm mềm tôm khô.
– Thái mỏng cà rốt.
– Pha bột mì với trứng gà, nước, bột nêm,
muối vừa ăn.
– Lược bột lại, cho lạp xưởng, tôm khô, cà rốt, bông hẹ, 1 thìa súp dầu ăn vào trộn đều.
– Đun vừa nóng chảo không dính, cho bột vào rán vàng hai mặt từng miếng bánh nhỏ.

Related posts

Leave a Comment