Bánh Cuốn A-Ti-Sô Rán Vàng

Bánh Cuốn A-Ti-Sô Rán Vàng

Rắc vừng lên bánh, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 100gr giò sống.
– 50gr cá thác lác.
– 100gr tôm.
– 200gr bánh ướt.
– 10 cánh hoa a-ti-sô non.
– Hành lá.
– 1 thìa cà phê ớt băm..
– 10gr vừng (mè) rang.
– 2 thìa súp bột mì.
– Dầu ăn.
– Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường.

Thực hiện:

– Rửa tôm, lột vỏ.
– Rửa cánh hoa a-ti-sô xay nhỏ.
– Thái nhỏ hành lá.
– Quết giò sống, cá thác lác, đường, hạt nêm, tiêu, cho a-ti-sô vào, trộn đều.
– Thái vuông bánh ướt, trải ra khay, cho hỗn hợp giò sống lên, đặt 2 con tôm vào, gói kín, lăn qua bột mì.
– Đun nóng dầu, xào hành lá, ớt, cho bánh vào rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment