Để món ăn ngon hơn, bạn nên rắc chút bột giòn lên bề mặt phần cá trước khi rán.
Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 10 lát bánh mì sandwich
– 300g cá thác lác.
– 100g vừng trắng
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đầu hành băm
– 1 thìa cà phê tiêu
– Dầu ăn.
Thực hiện
– Vừng trắng đem rang vàng. Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng hình chữ nhật.
– Trộn cá thác lác vào đầu hành trắng, hạt nêm, tiêu cho thật nhuyễn và dẻo.
– Quết phần cá lên bánh mì, sau đó rắc vừng rồi thả vào chảo dầu nóng. rán vàng.
Dọn bánh mì ra đĩa, khi dùng chấm kèm với tương ớt.