Dùng nóng với bánh mì nướng, salad, dọn kèm muối, tiêu.
Nguyên liệu:
– 4 quả cà chua.
– 2 hộp cá ngừ ngâm dầu..
– 2 thìa súp sốt mayonnaise.
– 1/4 thìa cà phê muối.
– 1/3 thìa cà phê tiêu.
– 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
– 20g quả ô liu xanh.
– 30g phô-mai, salad, lá thơm khô.
Thực hiện:
– Mở nắp hộp cá, bỏ phần dầu thừa. Cho thịt cá vào thố, dùng thìa tán nhỏ. Thêm sốt mayonnaise, muối, tiêu, ô liu xanh băm nhỏ vào, trộn đều.
– Cắt ngang quả cà chua khoảng 1/3 bỏ hạt bên trong. Nhồi cá trộn vào quả cà chua.
– Rải ít phô-mai, lá thơm khô lên mặt, cho vào lò nướng đến khi phô-mai chảy, vàng mặt là được.
Nguồn: vnnavi