Cá Hấp Sốt Me

Cá Hấp Sốt Me

Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyen lieu

– 1 con cá he (hoặc cá chim).
– 50gr me, bỏ hạt.
– 1 củ gừng, thái lát mỏng.
– 2 thìa tỏi xay.
– Bột nêm, đường, dầu ăn.
– 1 thìa súp nước mắm.
– Cà rốt thái sợi.
– Hành lá thái sợi.
– 2 bát nước dùng.

– Thực hiện:

– Đánh sạch vảy cá, bỏ ruột.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho gừng, me vào, cho nước dùng, nêm gia vị vừa ăn.
– Đặt cá vào đĩa, cho nước sốt me lên cá rồi đem hấp. Cá gần chín, cho hành lá, cà rốt lên.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment