Cá Rán Hầm Rau Củ

Cá Rán Hầm Rau Củ

Dọn cá ra đĩa, dùng nóng với cơm và nước tương, tương ớt.

Nguyên liệu:

– 200gr cá không xương.
– 100gr su su.
– 1 củ cà rốt.
– 1 củ cải trắng.
– 100gr nấm nút.
– 100gr đậu đũa.
– 1 thìa súp tỏi xay..
– 1 bát nước dùng.
– 2 thìa súp nước tương.
– Bột nêm, dầu ăn, tương ớt.

Thực hiện:

– Gọt vỏ susu, cà rốt, củ cải, rửa sạch nấm, đậu, cắt rau củ vừa ăn. Ướp cá với bột nêm.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cá vào rán vàng hai mặt.
– Đun sôi nước dùng, cho rau củ vào đun 5 phút, vớt ra cho vào xứng hấp chín.
– Xếp rau củ lên cá, hấp thêm 2 phút.

 

 

Related posts

Leave a Comment