Dùng nóng với cơm nếp.
Nguyên liệu:
– 1con cá chim (khoảng 400g).
– 1 thìa súp bột masala.
– 3 củ hành tím to.
– 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
– 2 thìa súp sốt cà.
– 1/2 thìa cà phê bột ớt.
– 100g đậu bắp.
– 600ml nước cốt dừa.
– 1/2 thìa cà phê muối, dầu ăn.
Thực hiện:
– Dùng dao khứa vài đường trên mình cá.
– Hành tím băm nhỏ.
– Đậu bắp thái khúc.
– Đun sôi khoảng 1 thìa súp dầu ăn.
– Cho tỏi và hành tím băm vào, xào thơm.
– Cho bột masala, ớt bột và sốt cà vào, đảo nhanh tay.
– Cho nước cốt dừa vào, đun sôi.
– Cho cá và đậu bắp vào, nấu chín.
– Nêm muối vừa ăn là được.
– Bày cà ri ra đĩa.
Nguồn: vnnavi