Món này dùng nóng với cơm, rau xà lách, chấm kèm tương ớt rất ngon.
Nguyên liệu:
– 200gr cá trứng.
– 4 thìa súp bột chiên giòn.
– 2 thìa cà phê bột nghệ.
– 1 thìa cà phê hạt nêm.
– 2 quả trứng gà.
– 1 thìa súp tương ớt.
– 50gr xà lách xoăn..
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Làm sạch cá trứng, để ráo nước.
– Nhặt, rửa sạch rau xà lách, vẩy ráo nước.
– Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn, bột nghệ vào trộn đều, nêm hạt nêm vừa ăn.
– Đun nóng dầu, nhúng cá vào hỗn hợp bột, cho vào chảo dầu, rán vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu.