Dùng kèm với tương ớt, bánh phồng tôm./
Nguyên liệu:
– 150gr thịt bò phi-lê.
– 1 thìa súp hành, tỏi xay.
– 2 lọn bún tàu.
– 50gr mỡ lợn.
– 1 thìa súp bột nêm.
– 1 thìa cà phê tiêu.
– 100gr củ năng.
– 100gr mỡ chài.
Thực hiện:
– Xay nhuyễn thịt bò.
– Ngâm bún tàu vừa mềm, cắt nhỏ.
– Luộc chín mỡ lợn, cắt hạt lựu.
– Gọt vỏ củ năng, thái nhỏ, vắt khô nước.
– Trộn thịt bò xay, mỡ lợn, hành, tỏi, bún tàu, củ năng, bột nêm, tiêu.
– Lót mỡ chài vào bát, cho nhân vào giữa gói lại, hấp vừa chín.
– Sau đó, cho lên bếp than nướng vàng.
Nguồn: vnnavi