Chuối Nướng Rượu Rhum

Chuối Nướng Rượu Rhum

Dùng nóng hay lạnh đều ngon.

Nguyên liệu:

– 4 quả chuối.
– 1 thìa súp bơ..
– 1 thìa súp đường cát.
– 50ml rượu rhum.
– 1 quả mứt cherry đỏ.
– 1/2 quả chanh thái lát.

Thực hiện:

– Cho bơ vào khay, đút vào lò cho tan chảy, lấy khay ra khỏi lò.
– Chuối bóc bỏ vỏ, chẻ dọc, xếp lên khay, rắc đường cát trắng.
– Nướng ở nhiệt độ 260độC trong 10 phút.
– Lấy khay chuối ra, rưới đều rượu rhum lên, nướng thêm 2 phút nữa.
– Xếp chuối ra đĩa thành hình bông hoa, trang trí mứt cherry đỏ và vài lát chanh.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts