Cho ra thố đất, rắc rau răm lên, đung nóng lại, dùng ngay.
Nguyên liệu:
– 300gr đùi ếch.
– 150gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng.
– 2 thìa súp tương hạt.
– 1 thìa súp tỏi, ớt xay.
– 2 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa dầu hào.
– 2 thìa cà phê gừng xay.
– Rau răm, dầu ăn.
Thực hiện:
– Làm sạch đùi ếch, chặt miếng vừa ăn.
– Cắt ớt Đà Lạt cỡ ngón tay.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, ớt xay, gừng, cho đùi ếch vào xào, sau đó, cho tương hạt vào, đảo đều.
– Cuối cùng, cho ớt xanh, đỏ, vàng vào xào vừa chín, nêm bột nêm, tương ớt, dầu hào vừa ăn.
Nguồn: vnnavi