Hải Sản Tươi Nấu Tóc Tiên

Hải Sản Tươi Nấu Tóc Tiên

Hải sản phải mua những nguyên liệu còn tươi sống.

Nguyên liệu:

– 250g thịt bào ngư tươi và mực tươi
– 50g tóc tiên
– 150ml nước dùng gà
– 5g muối
– 2,5g đường cát trắng
– 5g tinh bột gà
– 50ml rượu kê

Cách làm:

1. Bào ngư và mực tươi làm sạch.
2. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi rồi cho rượu, nước dùng và tinh bột gà vào, sau đó nêm gia vị và nấu đến khi chín, rưới nước bột năng vào là được. Dùng cải thìa luộc chín để trang trí món ăn này.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment