Ếch Hấp Mướp Hương

Ếch Hấp Mướp Hương

Nên buộc mướp vừa tay, khi hấp hơi luồn vào trong, thịt sẽ chín kỹ.

Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 2 quả mướp
– 1/2kg ếch
– Vài nhánh hành lá
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê tiêu
– 1 thìa cà phê dầu ăn

Thực hiện

– Mướp gọt bỏ vỏ, thái khúc dài rồi thái làm đôi theo chiều dọc, khoét bớt ruột. Hành lá trụng sơ.
– Thịt ếch thái miếng vừa ăn, đem ướp với hạt nêm, tiêu, dầu ăn khoảng 10 phút cho thấm.
– Đặt miếng thịt ếch vào 1/2 quả mướp, rồi úp nữa miếng mướp còn lại, dùng hành lá buộc lại. Sau đó đem hấp khoảng 20 phút.
Thưởng thức: dùng nóng.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment