Dùng với rau sống, đậu Hà Lan, cà rốt..
Nguyên liệu:
– 200gr thịt ếch làm sẵn.
– 30gr bơ lạt.
– 10gr mật ong.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– Vài cọng rau mùi (ngò) tây.
– Muối, tiêu.
– Rau sống các loại.
– Một ít đậu Hà Lan, cà rốt, thái hạt lựu, trụng chín.
Thực hiện:
– Rửa sạch mùi tây, thái nhuyễn.
– Làm sạch ếch, để ráo, trộn với mật ong, muối, tiêu, mùi tây, để 1 giờ cho thấm đều.
– Cho thịt ếch vào lò nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 165 độ C, lấy thịt ra.
– Đun nóng bơ, phi tỏi, trộn với thịt ếch vừa quay cho thơm.
Nguồn: vnnavi