Bạn có thể thái thịt nạt thành sợi và trộn chút thính vào làm nhân, món ăn sẽ có vị rất lạ.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 100g thanh cua
– 100g thịt xay
– 1 củ cà-rốt
– 1/2 củ hành tây
– 100g rau sống
– 1 xấp bánh pía
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– Tiêu xay, dầu ăn, hành lá, nước mắm chua ngọt.
Thực hiện
– Thanh cua, cà-rốt và hành tây thái sợi. Hành lá trụng sơ
– thịt xay xào chín, nêm hạt nâm và tiêu rồi cho cà-rốt, hành tây và thanh cua vào xào chín
– trải bánh pía ra, xếp rau sônlen56, cho nhân vào giữa, cuốn tròn,dùng hành lá buộc quanh cho chặt. Chấm với nước mắm chua ngọt.
Nguồn: vnnavi