Cá làm sạch, ướp lạnh nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon. Chiên cá vàng, vớt ra để ráo. Chiên sơ khoai cao.
Nguyên liệu:
– 1 con cá điêu hồng lớn.
– 1 củ khoai cao 200g, thái khoanh tròn, cắt làm tư.
– 1 lít nước dùng cá.
– 2 quả ớt sừng, thái sợi.
– 6 miếng tàu hũ ky.,
– Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn.
– 500g bún tươi.
– 3 cây cải xanh,
300g hành lá và 300g hành tàu, cắt khuc vừa ăn.
Thực hiện
– Cá làm sạch, ướp lạnh nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon. Chiên cá vàng, vớt ra để ráo. Chiên sơ khoai cao.
– Đun sôi nước dùng, thả cá, khoai cao, tàu hũ ky vào. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.
– Cho món ăn ra lẩu, rắc tiêu hành lá cắt khúc và thái sợi.
Nguồn: vnnavi