Múc mì ra tô, cho xà lách thái nhỏ và lạc lên trên
Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 65000 VDN/ 4 phần
Nguyên liệu:
-400g trứng cá thu
-4 vắt mì
-50g lạc
-100g xà lách xanh và tím
-1/2 thìa cà phê hành băm
-1/2 thìa cà phê tỏi băm, muối, hạt nêm, dầu ăn
Thực hiện:
-Lạc rang vàng, bỏ vỏ, giã nhỏ. Mì luộc chín, xóc đều với dầu ăn. Trứng cá thu rửa sạch, để ráo, thái miếng dày ướp với ít muối, hạt nêm, hành băm nhỏ khoảng 10 phút
-Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho trứng cá vào xào săn vớt ra
-Cho thêm dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho mì vào đảo, nêm hạt nêm, rồi cho trứng cá vào.
Mách bạn:
-Để trứng cá thu bớt mùi tanh, bạn nên rửa sạch với mùi rượu trắng
Nguồn: vnnavi