Cho nấm xào thịt cua ra đĩa, rắc rau mùi tây lên trên. Dùng nóng với cơm trắng.
Nguyên liệu:
– 100gr ớt Đà Lạt vàng, xanh, đỏ.
– 100gr cà rốt.
– 100gr bí ngòi vàng, xanh.
– 10gr nấm linh chi.
– 10gr nấm bào ngư.
– 10gr nấm rơm.
– 1 củ hành tím..
– 50gr thịt và gạch cua.
– 10gr rau mùi.
– 10gr bơ.
– Gia vị: 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê bột nêm.
Thực hiện:
– Bỏ vỏ hành tím, thái múi lớn.
– Bỏ hạt ớt Đà Lạt, thái múi cau.
– Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa, thái mỏng.
– Thái khoanh bí ngòi vừa ăn.
– Rửa rau mùi, thái nhuyễn.
– Đun nóng chút bơ, cho hành, ớt, cà rốt, bí ngòi vào áp chảo vừa vàng.
– Rửa tất cả các loại nấm với nước muối, rửa sạch lại, vớt ra để ráo.
– Đun nóng chút bơ, cho nấm vào xào vừa chín tới, cho rau củ, thịt cua, gạch cua và hỗn hợp gia vị vào, đảo nhanh tay, nhấc xuống.