Salad Cải Mầm Đậu Trắng

Salad Cải Mầm Đậu Trắng

Để cắt trứng luộc không bị vỡ, thay vì dùng dao, bạn dùng chỉ cắt sẽ đẹp và cân đối hơn.
– Cải mầm chứa nhiều vitamin, acid amin, chất xơ, và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp dể tiêu hóa.

Nguyên liệu:

– 100g đậu trắng
– 50g hành tím
– 300g cải mầm
– 50g cà chua
– 2 quả trứng gà
– 10 quả ô-liu
– 1 thìa súp giấm.
– 1 thìa súp đường
– 2 thìa cà phê tiêu
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– Dầu ăn.

Thực hiện:

– Cải mầm bỏ rể, chỗ hư, giập, rửa sạch với nước pha chút muối.
– Đậu trắng múc ra để ráo. Cà chua bỏ hạt, thái hạt lựu. Hành tím thái hạt lựu.
– Luộc chín trứng gà, bóc bỏ vỏ thái múi cau. Quả ô-liu thái khoanh mỏng.
– Nước trộn: Hòa đều giấm với đường, tiêu hạt nêm và chút dầu ăn.
– Cải mầm, hành tím, đậu trắng, cà chua và -liu vào thố, trộn đều với nước trộn.
– Cho ra đĩa, đặt trứng gà lên. Dùng ngay.

 

 

Related posts

Leave a Comment