Salad Lươn Nhật

Salad Lươn Nhật

– Lươn Nhật sẽ ngonhơn nếu bạn quấn lươn vào giấy bạc đem nướng với lửa vừa khoảng hai phút.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 95.000 VND/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 100g lươn Nhật
– 1 quả dưa chuột Nhật
– 1 bát rong biển (phổ tai)
– 1 thìa súp vừng rang vàng
– 3 thìa súp giấm gạo
– 1 thìa súp đường
– 2 thìa súp kabayaki
– Muối.

Thực hiện 

– Dưa chuôt thái sợi trộn với ít muối, vắt ráo. Rong biển ngâm nước 10 phút rồi thái sợi.
– Lương hấp chín khoảng 1 phút. Hòa tan giấm gạo, nước tương, đường rồi trộn đều dưa chuột, rong biển, vừng.
– Cho salad ra đĩa, xếp lươn lên trên rồi rưới sốt kabayaki, rắc thêm vừng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment